Tin tức

Tin thời trang

Xem thêm >>
LẠ MẮT VỚI MẪU ÁO SƠ MI NAM HỌA TIẾT

LẠ MẮT VỚI MẪU ÁO SƠ MI NAM HỌA TIẾT

03:05 | 10/02/2018
Áo sơ mi có họa tiết là kiểu áo khá được ưa thích, dù là giới trẻ hay những người trung niên đều mê đắm “nàng thơ” này. Phá cách kiểu áo sơ mi trơn đơn sắc nhàm chán, những chiếc áo sơ mi với họa tiết là những mẫu áo hứa hẹn sẽ làm nổi bật phong cách thời trang cá tình cũng như lịch lãm của bạn.
Sơ mi Oxford-Chiếc áo bạn cần phải có

Sơ mi Oxford-Chiếc áo bạn cần phải có

11:27 | 09/02/2018

Dù đã xuất hiện hơn 200 năm nhưng những chiếc sơ mi Oxford vẫn luôn là món đồ thiết yếu trong tủ quần áo của đàn ông. Chúng có thể xuất hiện trong những sự kiện lớn nhưng đồng thời cũng rất dễ phối hợp với trang phục thường ngày. Bạn đang dự định mua chiếc Oxford đầu tiên hay đã sở hữ chiếc thứ bảy, thứ tám, dù thế nào đi nữa, hẳn nhiên bạn sẽ luôn mong muốn chọn được chiếc áo tốt nhất. Oz homeland sẽ giúp bạn làm chủ món đồ vượt thời gian này.

Tin tuyển dụng

Xem thêm >>
OZ HOMELAND BẮN ĐẠI BÁC TUYỂN DỤNG LỚN ĐẦU NĂM

OZ HOMELAND BẮN ĐẠI BÁC TUYỂN DỤNG LỚN ĐẦU NĂM

08:24 | 26/02/2018

Các bạn có biết: ĐẸP và GIÀU CÓ là bí quyết để vượt qua giông bão của cuộc đời ?

Được cái ở Oz cái gì cũng thiếu nhưng không thiếu 2 thứ trên: Quần áo ĐẸP đủ cho các bạn mặc cả ngày, lương thưởng, tình đồng nghiệp đủ, thậm chí có dư để mang lại cho bạn sự GIÀU CÓ cả về tiền bạc lẫn tâm hồn, chưa kể Oz sẽ giúp bạn có được THẦN THÁI gây ấn tượng để đời với những người gặp bạn