chất lượng tốt , Giá cả họp lý - Luôn cập nhật hàng mới - Giao hàng miễn phí

Chỉ dành cho thành viên

0
ROUTINE
Ngày nay, bạn có tin vào “sức mạnh lột xác" của một bộ trang phục? Bạn có tin rằng một bộ quần áo đẹp hoàn toàn có thể làm thay đổi cuộc đời mình? Nhu cầu làm đẹp cho mỗi người ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn, nhu cầu ấy không chỉ dừng lại ở phái nữ mà còn mạnh mẽ hơn bao giờ hết ở nam giới.
Trải qua hành trình 5_NĂM, #Routine đã trở thành thương hiệu được đón nhận nhiệt tình bởi giới trẻ Hà Nội và Sài Gòn với MỤC_TIÊU trường tồn: "Mang tới cho khách hàng phong cách tự tin, thông qua những sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và thoải mái với chất lượng dẫn đầu, giá cả hợp lý và dịch vụ chân thành".
Với đội ngũ thiết kế đến từ Việt Nam và châu Âu, các bộ sưu tập của Routine là sự giao thoa giữa phong cách tự do, phóng khoáng của phương Tây và nhẹ nhàng, truyền thống của phương Đông. Các sản phẩm của Routine dựa trên thiết kế đơn giản nhưng có điểm nhấn trong từng chi tiết nhỏ, chất liệu vải và màu sắc.
Screen_Shot_2018-11-01_at_5.55.58_PM
Không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn, trong tương lai, #Routine hứa hẹn sẽ nhanh chóng đặt chân tới nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc, lan toả sức trẻ và phong cách năng động, tự do tới toàn miền dải đất hình chứ S.
Screen_Shot_2018-11-01_at_5.57.14_PM
Screen_Shot_2018-11-01_at_5.57.27_PM
Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mang phong cách đơn giản nhưng "toát" lên thần thái hiện đại, trẻ trung. Thì ắt hẳn, ROUTINE nên là một điểm đến được ghim đầu tiên trong chính "GOLD LIST" đó. Khởi nguồn từ Oz Homeland, chuỗi cửa hàng thời trang nam được các bạn trẻ yêu thích, #Routine chắc chắn sẽ trở thành một làn gió mới về phong cách thời trang hiện đại, cá tính cho các bạn trẻ.