Phong cách mới lạ từ quần jean nam và áo sơ mi nam

Thứ năm, 11/08/2016, 08:28 GMT+7

Phong cách mới lạ từ quần jean nam và áo sơ mi nam

Phong cách mới lạ từ quần jean nam và áo sơ mi nam

Bài liên quan: SANG TRỌNG VÀ ẤN TƯỢNG VỚI QUẦN JEAN NAM RÁCH GỐI ỐNG CÔN, ỐNG ĐỨNG

Bạn có tin không, khi chỉ cần kết hợp giữa quần jean nam và áo sơ mi nam cũng đủ để bạn vô cùng nổi bật trên phố, nếu không tin hãy cùng chúng tôi thử ngay nhé.

Quần jean nam và áo sơ mi nam là set đồ thời trang giúp mang lại phong cách thực sự nổi bật và cực men.

Với hai món đồ này chàng có thể tha hồ có những cách mặc đẹp cho mình: một đôi giày, một chiếc balo, đóng thùng hay để xuông đều dễ dàng cho các chàng những phong cách và set đồ tuyệt vời. Đó là lý do vì sao trải qua thời gian dài cùng những thăng trầm của làng thời trang nhưng sự kết hợp giữa quần jean nam và áo sơ mi nam vẫn luôn trường tồn và được cánh mày râu yêu thích.

owen-blazer-

>>> Xem thêm nhiều mẫu quần jean nam - áo sơ mi nam >>>

Trong hè năm nay các chàng hãy sáng tạo để cho mình phong cách thời trang độc đáo cùng áo sơ mi nam và quần jean nam nhé. Diện món đồ này chàng có thể đi làm, đi chơi, dự tiệc đều thích hợp.

quan_jean_nam_ao_so_mi_nam

>>> Xem thêm nhiều mẫu quần jean nam - áo sơ mi nam >>>

Sự phối hợp màu sắc hài hòa nhưng vô cùng nổi bật sẽ giúp chàng cá tính và ấn tượng trong mắt mọi người. Với thời tiết mùa hè nóng bức chàng có thể khoác ngoài một chiếc áo denim hay kaki là đã có ngay một set đồ ấn tượng để ra phố rồi.

so-mi-nam-dai-tay-23072-2-

>>> Xem thêm nhiều mẫu quần jean nam - áo sơ mi nam >>>

Từ những set đồ trên bạn đã chọn được cho mình set đồ nào ưng ý nhất chưa. Hãy đến với Oz homeland để cảm nhận trực tiếp sản phẩm và sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong thời trang nam nhé!

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày: